The Home Land

The Home Land

The Home Land được quy hoạch trên tổng diện tích đất 5 ha, nằm ngay mặt tiền trục đường song hành DT753, ngay chợ Tân Phước, khu công nghiệp Tân PhướcBecamex 6.300 ha.

Dự án The Home Land triển khai 226 sản phẩm bao gồm các nền nhà phố thương mại và nhà phố liền kề với diện tích đa dạng từ 100 m2 – 150 m2.

Dự án The Home Land
The Home Land

The Home Land

Dự án The Home Land  là sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố an cư và yếu tố thương mại ngay tại khu vực Tân Phước , Đồng Phú Bà Rịa Vũng Tàu, mang lại môi trường sống an lành, tự nhiên cho cư dân về sinh sống tại đây.

Bên cạnh môi trường sống an lành, thuần khiết và tự nhiên, khu dân cư thương mại The Home Land còn mang đến sự thịnh vượng cho cư dân an cư và đầu tư tại nơi đây, chính vì vậy KDC The Home Land còn được ví là nơi hội tụ tinh hoa.

Tên dự án

The Home Land

Vị trí dự án The Home Land:

Mặt tiền đường song hành DT753, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Quy mô:

5 ha.

Số lượng:

226 căn nhà phố liền kề và nhà phố thương mại.

Loại hình sản phẩm tại The Home Land:

Nhà phố:
- 100 m2: 5 x 20
- 140 m2: 7 x 20

Hạ tầng:

Đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Đơn vị phát triển dự án:

An Phú Thịnh Investment

Pháp lý:

Sổ đỏ từng lô.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ AN PHÚ THỊNH

An Phú Thịnh

Ra đời năm 2018, An Phú Thịnh tự hào là một doanh nghiệp trẻ tuổi, năng động trên thị trường, được phát triển trên một nền tảng vững chắc đó là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường và có kiến thức phong phú về các lĩnh vực của bất động sản Việt Nam và quốc tế.

An Phú Thịnh định hướng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản với một hệ sinh thái khép kín, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và quốc tế.

Với tâm huyết nhiều năm trong nghề, tôi cùng đội ngũ luôn trăn trở một khát vọng tạo nên những sản phẩm bất động sản mang dấu ấn riêng biệt trên thị trường, không chỉ về chất lượng, quy hoạch, kiến trúc, mà còn mang giá trị bền vững cho cộng đồng.

Với quyết tâm và niềm đam mê theo đuổi khát vọng, đội ngũ An Phú Thịnh luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy của mọi khách hàng và đối tác trên chặng đường đi đến sự thành công và thịnh vượng.

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN NAM HÀ

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE HOME LAND

Vị trí dự án The Home Land

Vị trí dự án The Home Land

Dự án The Home Land có vị trí có thể nói vô cùng đắc địa tại khu vực Bình Phước.

+ Nằm ngay mặt tiền Đường SONG HÀNH DT 753. Đây là trục đường chính, trục đường huyết mạch kết nối, giao thương từ thành phố Đồng Xoài đến khu vực Tân Phước.

+ Nằm gần ngay chợ Tân Phước, Ủy ban nhân dân xã Tân Phước, trường học các cấp, nơi dân cư tập trung đông đúc và buôn bán sầm uất, tấp nập.

- Phía Nam giáp: khu dân cư.
- Phía Bắc giáp: đường hiện hữu.
- Phía Tây giáp: đường hiện hữu và khu dân cư.
- Phía Đông giáp: khu dân cư.

- Từ The Home Land, chúng ta dễ dàng di chuyển:

01 phút đến chợ Tân Phước, trung tâm buôn bán sầm uất.

02 phút di chuyển đến UBND xã Tân Phước trường học, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm.

+ 08 phút di chuyển về trung tâm thành phố Đồng Xoài.

+ 150 phút di chuyển về Tp. Hồ Chí Minh.

Với vị trị vô cùng đắc địa như vậy, The Home Land đang hòa mình vào dòng chảy phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản thương mại Bình Phước, tạo nên giá trị bền vững cho những chủ nhân ở đây!

Tiện ích dự án The Home Land

Dự án The Home Land được thiết kế và xây dựng và kết nối với rất nhiều tiện ích ngoại khu và nội khu, mang lại trải nghiệm an cư, thương mại và đầu tư cho bất cứ ai đến nơi đây!

Tiện ích The Home Land

Tiện ích The Home Land

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN THE HOME LAND

Để mang đến trải nghiệm độc đáo và mới lạ, khác biệt cho khu nhà phố thương mại The Home Land, các nhà thiết kế của dự án The Home Land đã tạo nên một tuyệt tác về mặt thiết kế cho dự án.

Mỗi căn nhà phố tại The Home Land là một không gian, thế giới riêng của từng chủ nhân, mang đến trải nghiệm riêng tư đúng nghĩa ngay trong ngôi nhà của mình.

Sự hòa hợp độc đáo giữa thiên nhiên và sự phù hợp đã mang đến cho The Home Land nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng khó tính nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN THE HOME LAND

Hình ảnh thực tế của The Home Land sẽ làm cho bạn cực kỳ ấn tượng về sự độc đáomới lạ và những trải nghiệm thú vị không thể nào quên khi bạn đến tham quan ở đây!

Hình ảnh thực tế dự án Prime City Bình Phước Hình ảnh thực tế dự án Prime City Bình Phước hình ảnh thực tế dự án Prime City Bình Phước Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN THE HOME LAND

Dự án THE HOME LAND có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt cho khách hàng đầu tư và an cư tại đây.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN THE HOME LAND

Địa chỉ dự án:

Mặt tiền Song Hành DT753, ấp Cây Điệp, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.


Địa chỉ công ty An Phú Thịnh:
280A4, Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

logo An Phú Thịnh
logo The Home Land