Long Hải New City

Long Hải New City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 14 ha, trong đó triển khai giai đoạn 1 là 2,5 ha, mật độ xây dựng 40%

Dự án Long Hải New City triển khai 300 sản phẩm bao gồm các nền biệt thự ven sông, nhà vườn và nhà phố liền kề có diện tích từ 90 m2 – 120 m2.

Long Hải New City

Dự án Long Hải New City là sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố an cư và yếu tố nghỉ dưỡng ngay tại khu vực Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu, mang lại môi trường sống an lành, tự nhiên cho cư dân về sinh sống tại đây.

Bên cạnh môi trường sống an lành, thuần khiết và tự nhiên, khu dân cư Long Hải New City còn mang đến sự thịnh vượng cho cư dân an cư và đầu tư tại nơi đây, chính vì vậy Long Hải New City còn được ví là nơi hội tụ tinh hoa.

Tên dự án

Long Hải New City

Vị trí dự án Long Hải New City:

Mặt tiền đường DT44A, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Quy mô:

14 ha.

Số lượng:

300 căn nhà phố liền kề, biệt thự...

Loại hình sản phẩm tại Long Hải New City:

Nhà phố:
- 100 m2: 5 x 20
- 140 m2: 7 x 20

Hạ tầng:

Đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Đơn vị phát triển dự án:

An Phú Thịnh Investment

Pháp lý:

Sổ đỏ từng lô.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ AN PHÚ THỊNH

An Phú Thịnh

Ra đời năm 2018, An Phú Thịnh tự hào là một doanh nghiệp trẻ tuổi, năng động trên thị trường, được phát triển trên một nền tảng vững chắc đó là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường và có kiến thức phong phú về các lĩnh vực của bất động sản Việt Nam và quốc tế.

An Phú Thịnh định hướng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản với một hệ sinh thái khép kín, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và quốc tế.

Với tâm huyết nhiều năm trong nghề, tôi cùng đội ngũ luôn trăn trở một khát vọng tạo nên những sản phẩm bất động sản mang dấu ấn riêng biệt trên thị trường, không chỉ về chất lượng, quy hoạch, kiến trúc, mà còn mang giá trị bền vững cho cộng đồng.

Với quyết tâm và niềm đam mê theo đuổi khát vọng, đội ngũ An Phú Thịnh luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy của mọi khách hàng và đối tác trên chặng đường đi đến sự thành công và thịnh vượng.

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN NAM HÀ

VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG HẢI NEW CITY

Vị trí Long Hải New City

Vị trí Long Hải New City

Dự án Long Hải New City có vị trí có thể nói vô cùng đắc địa tại khu vực Long Hải.

+ Nằm ngay mặt tiền Đường DT44A. Đây là trục đường chính, trục đường huyết mạch kết nối, giao thương từ quốc lộ 51 đến khu vực Long Hải.

+ Nằm gần ngay vòng xoay Hải Lâm, vòng xoay của thị Trấn Long Hải, nơi dân cư tập trung đông đúc và buôn bán sầm uất, tấp nập.

- Phía Nam giáp: thị trấn Long Hải.
- Phía Bắc giáp: khu dân cư Long Điền.
- Phía Tây giáp: sông Cỏ May.
- Phía Đông giáp: khu dân cư Long Điền.

- Từ Long Hải New City, chúng ta dễ dàng di chuyển:

05 phút đến bãi biển Long Hải, địa điểm Dinh Cô.

06 phút di chuyển đến trường học, chợ, trung tâm y tế, siêu thị, điện máy.

15 phút di chuyển về thành phố Vũng Tàu.

90 phút di chuyển về Tp. Hồ Chí Minh

Với vị trị vô cùng đắc địa như vậy, Long Hải New City đang hòa mình vào dòng chảy phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, tạo nên giá trị bền vững cho những chủ nhân ở đây!

Tiện ích dự án Long Hải New City

Dự án Long Hải New City được thiết kế và xây dựng và kết nối với rất nhiều tiện ích ngoại khu và nội khu, mang lại trải nghiệm an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư cho bất cứ ai đến nơi đây!

Tiện ích Long Hải New City

Tiện ích Long Hải New City

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN LONG HẢI NEW CITY

Để mang đến trải nghiệm độc đáo và mới lạ, khác biệt cho khu nhà phố thương mại Long Hải New City, các nhà thiết kế của Long Hải New City đã tạo nên một tuyệt tác về mặt thiết kế cho dự án.

Mỗi căn nhà phố tại Long Hải New City là một không gian, thế giới riêng của từng chủ nhân, mang đến trải nghiệm riêng tư đúng nghĩa ngay trong ngôi nhà của mình.

Sự hòa hợp độc đáo giữa thiên nhiên và sự phù hợp đã mang đến cho Long Hải New City nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng khó tính nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN LONG HẢI NEW CITY

Hình ảnh thực tế của Long Hải New City sẽ làm cho bạn cực kỳ ấn tượng về sự độc đáomới lạ và những trải nghiệm thú vị không thể nào quên khi bạn đến tham quan ở đây!

Hình ảnh thực tế dự án Prime City Bình Phước Hình ảnh thực tế dự án Prime City Bình Phước hình ảnh thực tế dự án Prime City Bình Phước Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City Sa bàn dự án Prime City

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN LONG HẢI NEW CITY

Dự án Long Hải New City có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt cho khách hàng đầu tư và an cư tại đây.

Vì dự án Long Hải New City đã có sổ đỏ từng lô nên khách hàng có thể thanh toán 95% để ra công chứng sang tên ngay.

Hoặc lựa chọn thứ hai là thanh toán 50%, một tháng tiếp theo mới thanh toán 45% để ra công chứng sang tên.

Phương thức thanh toán Long Hải New City

Phương thức thanh toán Long Hải New City

Phương thức thanh toán Long Hải New City

Phương thức thanh toán Long Hải New City

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN LONG HẢI NEW CITY

Địa chỉ dự án:

DT44A, An Ngãi, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.


Địa chỉ công ty:
280A4, Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

logo An Phú Thịnh
logo Long Hải New City